MAY ĐỒNG PHỤC VĂN PHÒNG

Những mẫu đồng phục văn phòng đẹp nhất

Hiện nay nhu cầu đặt may đồng phục văn phòng công sở ngày càng tăng cao. Đặc biệt là các cơ quan doanh nghiệp lớn luôn có nhu cầu đặt may đồng phục cho nhân viên của mình mỗi năm một lần hoặc hai năm một lần.

Chính vì vậy mà xu hướng thiết kế các trang phục công sở ngày càng phát triển. Các trang phục quần áo văn phòng công sở hiện nay không chỉ đơn giản như trước. Mà rất đa dạng mẫu mã, màu sắc, và các chất liệu vải phù hợp với thị hiếu của quý khách hàng.

Thiết kế đồng phục văn phòng công sở rất sang trọng và bắt mắt. Nhiều kiểu dáng từ xu hướng Âu Mỹ đến thời trang châu á như Hàn Quốc  Nhật Bản. Thiết kế quần áo công sở luôn chuẩn theo sai số và tôn dáng người mặc, may đo theo số đo thực tế.

Chất liệu vải được sử dụng để may đồng phục công sở thường là các loại vải như Bamboo. Vải cotton, vải tixi, vải kate, vải tuyết mưa, vải kaki, vải linen, vải thun cá sấu, vải thun lạnh…

Thiết kế mẫu đồng phục công sở mang tính sang trọng, lịch thiệp. Thường là mẫu áo sơ mi công sở kết hợp với quần âu và áo khoác vest. Đối với nữ có thêm chân váy công sở.

– Thiết kế áo phông đồng phục công sở trang trọng lịch thiệp đồng thời tạo cảm giác thoải mái thuận tiện cho người mặc trong công việc văn phòng cũng như ra ngoài.

Những mẫu áo thun công sở Thường là áo thun cá sấu cổ trụ, áo thun lạnh hoặc hỏi Thôn co tong 3 chiều hai chiều 4 chiều.

Đồng phục văn phòng không chỉ là một cách trang bị chị trang phục thiết yếu cho nhân viên trong công việc. Mà còn giúp tất cả các nhân viên cảm thấy tự tin, tự hào, bình đẳng và đoàn kết hơn trong một tập thể.

Với nhiều năm trong lĩnh vực may và thiết kế các trang phục công sở văn phòng. Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại sản xuất và may đồng phục Hợp Phát với tầm nhìn dài hạn. Luôn đồng hành với quý khách hàng trong quá trình xây dựng thương hiệu. Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng tất cả các đơn hàng may đồng phục của quý khách. Các sản phẩm đồng phục văn phòng mà chúng tôi cung cấp với chất liệu tốt nhất. Thiết kế đẹp nhất, sản xuất trong khoảng thời gian nhanh, chi phí rẻ và phù hợp với nhu cầu của các đơn vị.

Các mẫu quần áo đồng phục văn phòng mà chúng tôi đang cung cấp hiện nay gồm: đồng phục áo sơ mi văn phòng công sở, đồng phục áo vest công sở, đồng phục quần tây công sở, đồng phục chân váy nữ công sở, đồng phục váy công sở, đồng phục áo khoác văn phòng, đồng phục mũ văn phòng công sở, ba lô đồng phục, cà vạt đồng phục văn phòng công sở. Và tất cả các mẫu đồng phục mà quý khách hàng có nhu cầu.