IN ÁO ĐỒNG PHỤC

Địa Chỉ in áo đồng phục giá rẻ uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh

Bạn đang có nhu cầu in in áo đồng phục chất lượng cao với giá thành hợp lý tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy đến với công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ sản xuất quần áo đồng phục hợp Phát

Một số mẫu in quần áo đồng phục đẹp nhất

In áo thun đồng phục

Là một sản phẩm không thể thiếu được ở các công ty doanh nghiệp và trường học. Những mẫu áo đồng phục đẹp thì cần phải thiết kế những hình ảnh, câu chữ được in ấn trên đồng phục thật phù hợp.

In Áo thun đồng phục đẹp

Áo thun đồng phục là kiểu dáng áo được may bằng vải cotton, các loại vải thun cá sấu, thun thể thao. Áo thun đồng phục gồm có: áo thun công ty doanh nghiệp, áo thun lớp, áo nhóm, áo thun trường học, áo thun lớp, áo thun gia đình.

Áo thun đồng phục với chi phí rẻ và tiết kiệm. Giúp cho các tổ chức doanh nghiệp ít tốn kém chi phí trong sản xuất đồng phục.

In ấn trên đồng phục với hình ảnh đẹp, chi tiết, sắc nét, màu sắc tươi sáng. Sẽ tiết kiệm thời gian cũng như chi phí trong sản xuất đồng phục. Nhược điểm của việc in áo thun đồng phục là hình in có thể bị phai dần theo thời gian. Khi các bạn giặt ủi tránh giặt và trực tiếp hoặc ủi trực tiếp vào hình in.

Áo thun đồng phục tạo cảm giác dễ chịu khi mặc, người mặc sẽ thoải mái hơn. Chất liệu sang trọng sẽ giúp người mặc thoải mái vận động và giao tiếp.

Hình in trên áo thun đồng phục thường là những hình in với chi tiết nhỏ, màu sắc tươi sáng. Hoặc những câu slogan, những hình ảnh biểu tượng của công ty doanh nghiệp. Thể hiện nét văn hóa truyền thống của đơn vị. Vị trí in trên áo thun đồng phục thường là trước ngực hoặc sau lưng. Các hình in thường là những hình ảnh logo thương hiệu của công ty, doanh nghiệp. Hoặc những câu chữ slogan có ý nghĩa đặc biệt.

Các sản phẩm in trên áo thun đồng phục có màu sắc tươi sáng thường là in chuyển nhiệt, in lưới, thời gian sử dụng và độ bền từ 2 đến 3 năm.

Kỹ thuật in chuyển nhiệt thường được sử dụng cho in áo thun với số lượng ít. Kỹ thuật in này bạn sẽ thiết kế hình in sau đó vẽ hoặc in lên một loại giấy gọi là giấy chuyển nhiệt. Từ loại giấy này mình sẽ chuyển hình in lên áo thun bằng nhiệt.

Kỹ thuật in áo thun hiện đại in 3D: kỹ thuật in hiện đại không giới hạn màu sắc và hình hình in chất lượng cao có độ bền lâu dài.

Công nghệ in lụa có tốc độ in nhanh, lớp mực in mỏng và màu sắc đẹp. Công nghệ in lụa thường được sử dụng khi in số lượng sản phẩm lớn. Những đơn hàng lớn tiết kiệm chi phí. Nhược điểm của phương pháp này là thời gian mực khô lâu. Tầm 3 đến 5 ngày. Và không tin được những hình in có nhiều màu sắc

In kỹ thuật số: in được trên nhiều loại vải, màu sắc tươi sáng, tốc độ in rất nhanh. Chất lượng hình ảnh cao. Phương pháp in này là chi phí máy móc rất mắc tiền. Nên những cơ sở in lớn mới có thể thực hiện được. Màu sắc khi in ra thường đậm hơn so với in lụa.

Kỹ thuật in Decal sử dụng trong các mẫu áo thun in phản quang.

Công nghệ in phồng in nổi thì hình in có độ nổi màu sắc nổi bật gây ấn tượng. Nhược điểm của phương pháp in này là giá thành sản xuất khá cao. Thường được sử dụng cho những sản phẩm đồng phục chất lượng cao. Và số lượng áo thun in lớn với chi phí cao.

Lựa chọn được địa chỉ in áo đồng phục đẹp và chất lượng. Với chi phí phù hợp với túi tiền sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí trong việc may đồng phục.