ĐỒNG PHỤC HÀN QUỐC

Những mẫu đồng phục học sinh Hàn Quốc đẹp nhất mùa hè năm 2021

Nếu bạn là một tín đồ yêu những mẫu đồng phục Hàn Quốc. Một đất nước có ngành công nghiệp thời trang vô cùng phát triển. Và một nền ẩm thực được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam cũng như là ở Châu Á rất yêu thích và hâm mộ.

Qua các bộ phim điện ảnh Hàn Quốc. Chúng ta đã được xem những bộ quần áo đồng phục học sinh Hàn Quốc. Không những đẹp mà rất là thời trang. Theo phong cách xì tin được các bạn học sinh cấp 1 cấp 2 cấp 3 đều yêu thích và đều muốn đặt may những bộ đồng phục theo xu hướng này.

Đồng phục học sinh Hàn Quốc được thiết kế theo phong cách Hoàng Gia. Cho các bạn học sinh đặc biệt là các bạn học sinh cấp 2 cấp 3 rất yêu thích. Kiểu trang phục này được thiết kế sang trọng.

Quần tây kết hợp áo vest đối với nam và chân váy kết hợp với áo sơ mi cùng áo khoác vest nữ. Phụ kiện kèm theo là những chiếc huy hiệu được đeo trước ngực. Tạo nên một phong cách riêng vừa đẹp vừa sang trọng và được giới trẻ rất yêu thích.

Đồng phục học sinh Hàn Quốc cấp 2 với áo sơ mi kết hợp với chân váy nữ. Cùng chiếc caravat trước ngực đối với Nam. Có quần tây kết hợp với áo sơ mi và cà vạt trước ngực tạo nên một thiết kế đồng phục vừa lịch lãm sang trọng. Được các em rất thích vì phù hợp với lại xu hướng thời trang của châu Á. Những bộ đồng phục này tạo ra vẻ lịch sự cho các em và thoải mái trong học tập vận động cũng như là vui chơi.

Thiết kế đồng phục Hàn Quốc mùa hè vừa với nam. Là áo sơ mi kết hợp với quần short nam. Còn các em nữ là sơ mi kết hợp chân váy xếp ly. Ngoài cà vạt thì trường có thể đặt huy hiệu trước ngực mang tên trường lớp. Đây là bộ đồng phục được các em tiểu học và cấp 2 rất yêu thích.

Đồng phục học sinh theo xu hướng Hàn Quốc thường là kiểu áo khoác vest kết hợp áo sơ mi bên trong. Đối với Nam có quần tây đen, đối với nữ có chân váy váy chữ A hoặc chân váy xếp li. Màu sắc được lựa chọn cho các bộ đồng phục là màu xám, màu đỏ đô, màu vàng đồng, màu xanh da trời, màu xanh lá cây, màu tím, màu hồng… Tùy vào nhu cầu của học sinh và các bậc phụ huynh phụ huynh học sinh. Mà nhà trường lựa chọn cho học sinh của trường mình mẫu đồng phục Hàn Quốc phù hợp với truyền thống văn hóa của nhà trường và địa phương.

Lựa được mẫu đồng phục học sinh Hàn Quốc đẹp. Không những giúp tăng thương hiệu và uy tín của nhà trường. Mà còn được sự ủng hộ rất nhiều từ phía phụ huynh và các em học sinh.