ĐỒNG PHỤC HỌC SINH HÀN QUỐC

Hot trend những mẫu đồng phục học sinh Hàn Quốc đẹp nhất

Những bộ đồng phục học sinh Hàn Quốc luôn nổi tiếng thế giới với thiết kế đẹp cùng chất liệu vải tốt. Được các bạn trẻ khắp nơi chơi trên thế giới ủng hộ.

Chúng ta biết đến những bộ đồng phục học sinh Hàn Quốc qua các bộ phim truyền hình đến từ xứ sở kim chi.

Top những mẫu đồng phục học sinh Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay:

1. Mẫu đồng phục với áo khoác vest và chân váy caro đến từ trường trung học nghệ thuật Goyang:

Thiết kế đồng phục bao gồm áo khoác màu nâu nhạt. Kết hợp với chân váy caro màu vàng bò ờ nhà cho nữ thiết kế không những đẹp lại còn rất thanh lịch nhẹ nhàng.

2. Mẫu đồng phục với áo vest xanh dương kết hợp với chân váy hoặc quần màu xám đến từ trường trung học nghệ thuật hanlim.

Thiết kế đồng phục với áo sơ mi bên trong kết hợp với cà vạt hoặc nơ caro đỏ. Và áo khoác vest màu xanh dương đối với nữ có chân váy xếp ly xám. Mặc chân váy chữ A 8 đối với Nam có quần màu xám.

Vào mùa hè các em học sinh trường Hanlim thường mặc áo màu xám nhạt tay ngắn có cà vạt nơ. Kết hợp với chân váy màu xanh dương. Đối với các em nam sinh có áo sơ mi xám tay ngắn cùng cà vạt và quần tây màu xanh dương. Đây là thiết kế không những đẹp, tạo cảm giác nhẹ nhàng thoải mái trong học tập được các bạn trẻ từ Hàn Quốc tới các nước châu Á châu Âu đều thích.

3. Mẫu đồng phục học sinh trung học nghệ thuật sopa đặc trưng với áo vest vàng đối với nữ có chân váy chữ A mặc trong váy xếp ly màu xanh dương đối với các em đang có quần tây màu xanh dương.

Thiết kế đồng phục của Trường SoPa vô cùng nổi bật với áo khoác vest màu vàng nhạt. Và cà vạt cùng huy hiệu của trường.

Thiết kế trang phục gồm có áo sơ mi bên trong áo khoác bên ngoài áo khoác len hoặc áo khoác vest.

Vào mùa nóng thì trang phục của trường sopa gồm có áo sơ mi trắng có dây đai ở bụng. Và kết hợp với chân váy xếp ly. Đối với Nam mặc áo sơ mi trắng tay ngắn kết hợp với cà vạt và quần tây màu xanh.

4. Đồng phục học sinh trường trung học nghệ thuật Jeonju:

Mẫu đồng phục màu xanh biển nhạt Thật đẹp mắt. Với áo kiểu giả vest tay ngắn kết hợp cùng chân váy xếp ly cho nữ. Phụ kiện có cà vạt và nơ. Thiết kế đồng phục nhẹ nhàng tinh tế và rất thanh lịch được các em học sinh tự tin và yêu thích khi mặc.

Ngoài thiết kế đồng phục màu xanh dương nhạt. Thì còn một mẫu đồng phục màu tối với chân váy caro và áo khoác vest đen. Kết hợp cùng chiếc nơ giúp các bạn trông đẹp và dịu dàng thanh lịch.

Công ty may đồng phục học sinh Hàn Quốc đẹp nhất. Với nhiều năm trong lĩnh vực may đồng phục học sinh. Chúng tôi luôn đáp ứng cho thị trường các mẫu đồng phục học sinh đẹp, phù hợp. Luôn cập nhập các mẫu đồng phục mới đến từ Hàn Quốc,Nhật Bản đang hot trend nhất hiện nay. Chất liệu vải đẹp cùng thiết kế bắt mắt. Sẽ tạo ra những bộ đồng phục học sinh Hàn Quốc phù hợp với dáng vóc của các bạn bạn học sinh Việt Nam.