MAY ĐỒNG PHỤC HỌC SINH

10 mẫu đồng phục học sinh Việt Nam đẹp nhất

Đồng phục học sinh là bộ trang phục truyền thống từ thập niên 90 đến nay.

Quần áo đồng phục dành cho học sinh mầm non thường là các bộ đồ thun đồng phục. Với màu trắng pha cam. Hoặc trắng pha hồng, trắng pha xanh… Có Logo của trường được in trước ngực hoặc bên tay áo. Vào mùa lạnh thì đồng phục học sinh mầm non có áo thun kết hợp với quần dài và áo khoác đồng phục dành cho học sinh mầm non.

Thiết kế đồng phục truyền thống với mẫu áo sơ mi trắng kết hợp với quần tây đen hoặc xanh đen và khăn quàng đỏ.

Ngoài bộ đồng phục học sinh áo sơ mi quần Tây còn có áo khoác đồng phục học sinh. Áo được mặc vào những khi thời tiết Giao Mùa với chất liệu vải nỉ và vải gió.

Đồng phục học sinh Việt Nam ngày nay phát triển cùng với xu hướng thời trang quốc tế nhất là là theo xu hướng của đồng phục học sinh Nhật Bản và Hàn Quốc. Nên có những mẫu mã đẹp hơn, thiết kế ấn tượng hơn. Được nhiều em học sinh từ cấp 1 cấp 2 cấp 3 đều yêu thích.

Mẫu đồng phục học sinh tiểu học với áo sơ mi cộc tay màu trắng. Kết hợp với quần tây xanh hoặc váy nữ là mẫu đồng phục phổ biến ngày nay. Nhiều trường còn kết hợp áo sơ mi trắng với chân váy hoặc quần tây màu khác như đỏ, hồng, nâu…

Thiết kế quần áo đồng phục học sinh cấp 2 Việt Nam hiện nay đẹp mắt hơn. Thường theo xu hướng đồng phục học sinh Hàn Quốc và Nhật Bản. Với áo sơ mi cộc tay có thể có nơ hoặc cà vạt và phù hiệu. Đối với nữ có chân váy hoặc quần tây. Đối với Nam có quần tây màu xanh, màu xám, màu đen, màu nâu…Trang phục học sinh kết hợp cùng với áo khoác vest hoặc áo gió đồng phục.

Mẫu quần áo đồng phục dành cho học sinh cấp 3 thường là áo dài trắng hoặc áo dài xanh đối với nữ. Đối với nam có áo sơ mi và quần tây đồng phục. Với các em học sinh nữ ngoài áo dài có thể có thêm áo sơ mi kết hợp với chân váy nữ. Thường là chân váy xếp ly hoặc là chân váy chữ A. Đồng phục thể dục dành cho học sinh cấp 3 thường là áo thun form rộng và quần thể thao.

Phụ kiện đồng phục học sinh thường có nón, balo.

Lựa chọn được địa chỉ may đo đồng phục học sinh uy tín. Sẽ giúp các trường học có được mẫu đồng phục học sinh bền đẹp với chi phí phải chăng.