ĐỒNG PHỤC

Top 8 mẫu áo thun đồng phục hottrend nhất hiện nay

Ngày nay, việc lựa chọn áo đồng phục không những cần đẹp, phù hợp mà còn phải bắt kipp với hot trend thời trang trong nước và thế giới nữa nhé. Bài viết xin chia sẻ đến các bạn một số mẫu áo thun đồng phục đang hot hiện nay. Để các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn may đồng phục cho cơ quan, đơn vị cũng như nhóm, lớp của mình nhé.

1. Áo thun đồng phục cổ tròn:

Áo thun đồng phục cổ tròn là một kiểu áo đồng phục được nhiều bạn trẻ yêu thích. thích mẫu áo đồng phục cổ tròn sẽ giúp các bạn che đi khuyết điểm trên cơ thể. Đồng thời tạo sự tự tin trẻ trung, năng động và thoải mái trong công việ, trong học tập. Cũng như tham gia các hoạt động khác. Mẫu thiết kế áo thun đồng phục cổ tròn tay ngắn form rộng hoặc form ôm vừa thường được sử dụng làm áo đồng phục nhóm, áo đồng phục lớp, áo đồng phục gia đình và áo đồng phục công ty.

2. Áo thun đồng phục cổ trụ:

Áo thun đồng phục cổ trụ là kiểu dáng áo khá thông dụng hiện nay. Với thiết kế áo thường gọn gàng không bị gò bó cơ thể. Đây là kiểu áo khá thông dụng với người mặc. Thiết kế áo thun cổ trụ với kiểu dáng cổ điển quen thuộc mang lại sự lịch lãm, phù hợp với mọi lứa tuổi. Áo thun cổ trụ thường được sử dụng làm áo đồng phục công ty, áo đồng phục công sở, áo đồng phục lớp, áo đồng phục nhóm. Cũng như là các mẫu áo đồng phục gia đình.

Áo đồng phục cổ trụ

3. Thiết kế áo thun đồng phục ba lỗ:

Áo thun đồng phục ba lỗ hay còn gọi là tank top. Kiểu áo sát nách và không có tay. Dáng áo form rộng phù hợp với giới trẻ, kiểu dáng áo mang lại cảm giác thoải mái, mát mẻ cho người mặc, nhất là những ngày nóng bức. Kiểu áo thun đồng phục ba lỗ thường được kết hợp cùng với quần short. Mẫu áo thun đồng phục sách phát thường được sử dụng làm đồng phục thể thao. Đồng phục lớp cho các bạn tham gia các hoạt động thể thao cũng như là vui chơi dã ngoại. Đồng phục gia đình, đồng phục công ty để tham gia các hoạt động thể dục thể thao.

4. Áo thun đồng phục tay dài:

Áo thun đồng phục tay dài thường là mẫu áo đồng phục được lựa chọn vào những thời điểm như thời tiết lạnh, giao mùa. Những nơi có khí hậu lạnh tạo cảm giác ấm áp thân thiện hơn cho người mặc. Áo thun đồng phục tay dài thường là những mẫu áo khoác đồng phục được nhiều được bạn trẻ lựa chọn. Mẫu áo đồng phục tay dài thường được lựa chọn chọn làm đồng phục áo khoác công sở, đồng phục áo khoác lớp đồng phục áo khoác nhóm đồng phục áo khoác gia đình tình với nhiều kiểu dáng khác nhau. Phù hợp với mọi lứa tuổi.

Thiết kế áo đồng phục tay dài

5. Mẫu áo thun đồng phục thể thao:

Áo thun đồng phục thể thao thường được lựa chọn làm áo đồng phục sự kiện nhiều hơn. Với chất liệu co giãn, giúp người mặc thực hiện các hoạt động vui chơi thể thao, dã ngoại. Dễ dàng và tiện hơn. Thiết kế áo thun đồng phục thể thao với form rộng tay ngắn hoặc tay dài được may từ các loại vải thun thoáng mát, co giãn tốt. Mẫu áo thun thể thao đang là mẫu áo hot trend hiện nay. Được nhiều bạn trẻ lựa chọn làm mẫu áo đồng phục lớp, mẫu áo đồng phục nhóm. Cũng như nhiều công ty doanh nghiệp lựa chọn làm áo đồng phục thể thao cho nhân viên của mình.

6. Mẫu áo thun cổ tim:

Áo đồng phục cổ tim với thiết kế cổ tim rộng rãi. Mang đến cảm giác năng động trẻ trung cho người mặc. Mẫu áo thun đồng phục cổ tim thường được các bạn trẻ lựa chọn làm áo nhóm, áo lớp, đây là thiết kế năng động và và là mẫu áo hot trend nhất hiện nay.

Mẫu áo đồng phục cổ tim

7. Áo thun đồng phục sát nách:

Áo thun sát nách hay còn gọi là tanktop. Là một kiểu áo bắt nguồn từ phương tây. Đây là thiết kế áo không có tay. Với đường viền ở cổ áo và nách áo. Mẫu áo thun sát nách thường được thiết kế dạng cổ tròn với phần lưng cao hơn phần ngực tạo cảm giác thoải mái và kín đáo cho người mặc. Mẫu áo thun đồng phục sát nách thường được sử dụng làm đồng phục thể thao, đồng phục đi biển, đồng phục gia đình và đồng phục nhóm, lớp. Khi tham gia các hoạt động thể thao hoạt động tập thể.

Thiết kế áo đồng phục sát nách

8. Áo thun đồng phục kiểu Henley:

Áo đồng phục kiểu Henley là thiết kế áo Polo không có cổ. Mẫu áo này có thể để được may với tay dài hoặc tay ngắn. Được bỏ đi phần cổ áo như kiểu áo chui cổ. Phần cổ được gắn hàng nút phía trước vừa tạo cảm giác thoải mái cho người mặc và không kém phần thanh lịch. Mẫu áo hiện nay thường sử dụng làm đồng phục công sở, đồng phục nhóm, đồng phục công ty.

Mẫu áo đồng phục Henley cổ điển châu Âu

Vậy là bài viết đã cung cấp thêm cho các bạn những thông tin hữu ích về các mẫu áo đồng phục đang hot hiện nay. Mong rằng các bạn sẽ lựa chọn được mẫu áo đồng phục phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình nhé.