ÁO ĐỒNG PHỤC NHÓM ĐẸP

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt áo đồng phục nhóm để tham gia các sự kiện như họp lớp ăn uống tụ tập tham gia các sự kiện event ngoài trời… may đồng phục nhóm để đi du lịch dã ngoại, Team Building và các chương trình thiện nguyện khác. Mà chưa biết lựa chọn kiểu áo đồng phục nhóm nào cho phù hợp thì hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

Áo đồng phục nhóm

1. Áo thun đồng phục nhóm ( hay còn gọi là áo phông đồng phục) sẽ là lựa chọn thích hợp để may áo đồng phục nhóm, lớp. Tham gia ăn uống, teambuilding, thiện nguyện.

Các mẫu áo thun đồng phục có thể sử dụng cho cả nam lẫn nữ, người già vẫn trẻ em bất cứ đối tượng nào cũng có thể mặc được. Ngoài ra, với chất liệu co giãn, thoáng mát rộng rãi. Áo thun là sự lựa chọn thích hợp để may áo đồng phục nhóm. Phù hợp với chiều cao cân nặng cũng như kích thước của mỗi thành viên trong nhóm của mình. Loại vải thường sử dụng để may áo thun đồng phục nhóm là vải cotton 2 chiều, vải cotton 4 chiều, vải thun thể thao, vải thun lạnh vải thun Poly…

Thiết kế áo thun nhóm kết hợp quần short trẻ trung, năng động
Mẫu áo nhóm style
Đồng phục nhóm lớp học

2. Áo sơ mi đồng phục nhóm:

Áo sơ mi đồng phục nhóm là sự lựa chọn khá phổ biến hiện nay. Nếu không thích sử dụng áo thun đồng phục. Thì các bạn còn có thể lựa chọn mẫu áo sơ mi đồng phục để may đồng phục cho nhóm của mình. Thiết kế áo sơ mi đồng phục có cổ hoặc kiểu không cổ, tay ngắn hoặc tay lửng, tay dài.

Áo nhóm đẹp

Loại vải thường lựa chọn để may áo sơ mi nhóm là vải kate, vải silk, vải bambo, vải lanh vải thô, vải linen…Áo sơ mi đồng phục sẽ phù hợp với các buổi học tập, hội nghị, từ thiện, hội họp. Và tham gia các sự kiện quan trọng, cần sự thanh lịch chỉnh chu.

Áo sơ mi đồng phục nhóm đi biển

3. Áo khoác đồng phục nhóm:

Áo khoác đồng phục cũng là một sự lựa chọn thích hợp để may đồng phục cho các thành viên trong nhóm hiện nay. Mẫu áo khoác đồng phục thường được sử dụng khi thời tiết giao mùa, mùa lạnh. Hoặc những nơi có khí hậu lạnh. Áo khoác đồng phục nhóm có thiết kế tay dài hoặc tay lửng. Áo thường có bo gấu hoặc không. Thiết kế áo khoác đồng phục nhóm hiện nay rất đa dạng. Có thể là kiểu dáng ôm body, kiểu áo hoddie phù hợp với các bạn trẻ, kiểu áo vest hoặc giả vest…

Áo khoác đồng phục nhóm kieur hoodies

Áo khoác đồng phục nhóm được sử dụng các chất liệu như vải nỉ da cá, vải cotton, vải gió, vải thun thể thao, vải tuyet si, dạ…tùy vào độ tuổi cũng như sở thích của người tiêu dùng.

Mẫu áo khoác nhóm trẻ trung hiện nay

Lựa chọn được mẫu áo đồng phục nhóm đẹp và phù hợp với các thành viên trong nhóm của mình. Sẽ góp phần tạo niềm vui, lan tỏa sự tích cực, sự trân trọng, hòa đồng giữa các thành viên trong nhóm. Áo đồng phục nhóm còn giúp khuấy động phong trào trong sinh hoạt nhóm, đưa nhóm bạn ngày càng phát triển, bền vững hơn.