ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ĐẸP

Những mẫu đồng phục công sở ở hot nhất năm 2021

Đồng phục công sở không những là bộ mặt cho khối văn phòng công ty. Các cơ quan ban ngành thể hiện một phong cách sang trọng lịch sự. Giúp người mặc trở nên tự tin trong giao tiếp với khách hàng và mọi người.

Những năm trở lại đây, các công ty doanh nghiệp đã nghiêm túc hơn trong việc đầu tư vào đồng phục cho nhân viên mình. Nhằm tạo sự tự tin trong công việc, trong giao tiếp với khách hàng. Việc này xuất phát từ sự hội nhập kinh tế của Việt Nam với thế giới.

Những lợi ích trong việc may đồng phục, đặc biệt là đồng phục công sở: May đồng phục công sở đối với các công ty, doanh nghiệp để tạo sự uy tín và sự chuyên nghiệp. Đồng thời giúp các nhân viên tự tin năng động hơn trong giao tiếp. Cũng như thực hiện công việc của mình. Nhất là các công việc liên quan đến tiếp thị bán hàng, đầu tư tài chính.

Những mẫu đồng phục công sở đẹp nhất hiện nay:

1. Áo sơ mi đồng phục công sở kết hợp với quần tây:

Đây là mẫu áo sơ mi phối hợp cùng với quần âu. Thiết kế này là sự lựa chọn khá phù hợp và hoàn hảo dành cho nhân viên văn phòng. Không những thể hiện phong cách, sự cá tính, sự sang trọng tinh tế và chuyên nghiệp ccho người mặc. Mà còn tăng tính tập thể, hài hòa giữa các thành viên trong doanh nghiệp của mình.

2. Mẫu áo sơ mi công sở:  

Áo sơ mi kết hợp cùng với chân váy và áo vest dành cho nữ. Thiết kế giúp bạn trở nên nên thân thiện, sang trọng. Đồng thời thể hiện đẳng cấp và tính chuyên nghiệp trong giao tiếp, quan hệ với khách hàng.

Mẫu áo sơ mi kết hợp với áo vest và quần tây công sở được thiết kế rất tinh xảo. Cùng loại vải đẹp và các đường may tinh tế, trang nhã, lịch sự. Với màu sắc tươi sáng, trẻ trung.

3. Những mẫu đồng phục công sở dành cho nam giới:

Đối với nam giới những mẫu quần áo thời trang công sở thường mang phong cách đơn giản lịch lãm và sang trọng. Áo sơ mi kết hợp với quần tây là một thiết kế cổ điển. Nhưng lại là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty doanh nghiệp cho nhân viên của mình.

Thiết kế áo sơ mi kết hợp với quần âu và áo vest thể hiện tính sang trọng thanh lịch. Phù hợp với các công việc, hội nghị có tính chất quan trọng.

Các mẫu đồng phục công sở dành cho nam với nhiều kiểu dáng đơn giản. Màu sắc trang nhã, dễ dàng phối hợp cùng với các trang phục khác. Đồng thời thể hiện sự năng động tự tin hơn, lịch thiệp và thoải mái trong công việc. Cũng như giao tiếp.

4. Áo thun đồng phục công ty:

Ngoài các mẫu áo sơ mi đồng phục thì áo phông hay còn gọi là áo thun đồng phục công sở cũng là một sự lựa chọn thích hợp và hoàn hảo nhất.

Các mẫu áo thun được sử dụng chất liệu vải cotton 2 chiều hoặc 4 chiều chiều. Dáng áo thun với độ rộng vừa phải. Kiểu có cổ và cổ trụ không những mang lại cảm giác thoải mái, tôn dáng người mặc. Mà còn thể hiện sự thanh lịch tự tin trong giao tiếp.

Mẫu áo thun đồng phục công sở không những phù hợp trong công việc. Tham gia các sự kiện, Team Building, chương trình thiện nguyện. Mà còn phù hợp trong các buổi họp, hội nghị mang tính chất quan trọng. Những công việc thường hay phải giao tiếp với khách hàng.

5. Áo khoác đồng phục công ty:

Mẫu áo khoác đồng phục thường được lựa chọn vào những thời điểm giao mùa. Phù hợp với những nơi có khí hậu lạnh. Mẫu áo khoác đồng phục thường được trang bị cho nhân viên công ty phải làm những công việc mang tính chất đi lại nhiều như: những công việc ở ngoài trời, thường xuyên phải ra ngoài trời.

Các mẫu áo khoác đồng phục phổ biến hiện nay như: đồng phục nhân viên giao hàng, đồng phục nhân viên lái xe công nghệ, đồng phục nhân viên bưu điện, thợ điện…

Chất liệu thường sử dụng để may áo khoác đồng phục là vải gió, vải cotton, vải kaki, vải nỉ da cá cá, vải nỉ bông.

6. Áo vest đồng phục công sở:

Áo vest đồng phục là mẫu áo rất phổ biến hiện nay. Áo vest kết hợp với quần âu và áo sơ mi thường được nhiều công ty lựa chọn cho nhân viên của mình. Khi thực hiện các công việc mang tính chất quan trọng, cần sự tự tin, thanh lịch trong giao tiếp. Thể hiện sự uy tín của tổ chức công ty đối với khách hàng. Mẫu áo vest đồng phục thường được các nhân viên mặc trong công việc giao tiếp. Và các sự kiện hội họp ký kết hợp đồng với khách hàng có tính chất quan trọng.

Bộ đồng phục công ty giúp tạo sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, cũng như phong cách ăn mặc chuyên nghiệp lịch sự sẽ tạo được ấn tượng tốt và sự tin tưởng của khách hàng. Đặc biệt là các khách hàng mới.