QUẦN ÁO ĐỒNG PHỤC

Địa chỉ đặt may quần áo đồng phục chất lượng nhất TP Hồ Chí Minh

Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất và dịch vụ may đồng phục hợp phát. Chuyên thiết kế và sản xuất các mẫu quần áo đồng phục cao cấp và và chuyên nghiệp hàng đầu khu vực miền Nam cũng như trên khắp cả nước.

Chúng tôi đã và đang cung cấp tất cả các mẫu đồng phục cho các khách hàng trong và ngoài nước. Từ đồng phục công sở, đồng phục công ty, đồng phục công nhân, đồng phục học sinh sinh viên, đồng phục nhóm, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục y tế.

Chúng tôi cung cấp tất cả các thiết kế áo sơ mi đồng phục, áo thun đồng phục, quần âu đồng phục, áo vest đồng phục, áo khoác đồng phục. Và các phụ kiện kèm theo như mũ đồng phục, balo đồng phục, găng tay, tạp dề đồng phục.

Tự tin với đội ngũ thiết kế đồng phục chuyên nghiệp. Đội ngũ công nhân may có kinh nghiệm lâu năm. Và hệ thống máy móc hiện đại giúp tiết kiệm chi phí và thời gian sản xuất. Với hệ thống máy in máy thêu vi tính, chúng tôi nhận in thêu đồng phục theo nhu cầu của quý khách hàng với số lượng lớn. Trong khoảng thời gian nhanh nhất với chi phí phù hợp.

Không những sản xuất đồng phục. Chúng tôi còn nhận thiết kế đồng phục theo yêu cầu. Cung cấp các loại vải cho các khách hàng sỉ lẻ trên toàn quốc.

Ngoài phục vụ thị trường trong nước. Chúng tôi còn tự tin cung cấp tất cả các sản phẩm đồng phục sang trọng. Với thiết kế đẹp mắt cho thị trường ngoài nước. Đáp ứng nhu cầu xuất khẩu và hội nhập kinh tế thế giới.

Các sản phẩm quần áo đồng phục và chúng tôi cung cấp với thiết kế phù hợp. Với từng ngành nghề được may bằng các chất liệu vải tốt nhất, phù hợp nhất. Đường kim mũi Chỉ chắc chắn. Với giá cả phải chăng phù hợp với điều kiện tài chính của quý công ty doanh nghiệp.

Chúng tôi nhận may tất cả các đơn hàng số lượng ít đến nhiều. Tất cả các đơn hàng sỉ lẻ, nhận may đo đồng phục theo yêu cầu. Đo đồng phục tận nhà. Hỗ trợ giao hàng theo chành xe và đường bưu điện.

Công ty chúng tôi luôn đồng hành với quý khách hàng trong quá trình hội nhập và phát triển.