MAY ĐO ĐỒNG PHỤC

Địa chỉ may đo đồng phục uy tín nhất

Bạn đang muốn muốn lựa chọn mẫu đồng phục phù hợp với cơ sở của mình. Hãy đến với công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất và may đo đồng phục Hợp Phát. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn tất cả các mẫu đồng phục cao cấp với giá cả phải chăng.

Mẫu đồng phục công sở mà chúng tôi cung cấp luôn được may đo với thiết kế phù hợp. Chất lượng vải cao cấp. Tạo nên những mẫu đồng phục đẹp và sang trọng. Giúp bạn xây dựng hình ảnh thương hiệu cho quý khách hàng.

Đồng phục công nhân do công ty chúng tôi thiết kế với mẫu mã phù hợp cho ngành lao động. Chất lượng vải cao cấp, đường kim mũi chỉ sắc sảo. Có đánh bọ ở những vị trí chịu lực giúp người công nhân có được bộ quần áo phù hợp nhất, thoải mái nhất trong lao động và sản xuất.

Đồng phục bếp, đồng phục nhà hàng được thiết kế theo phong cách chuẩn châu Âu với chất lượng vải tươi sáng. Chất liệu vải ít bám bẩn, dễ giặt, mau khô, phù hợp với điều kiện nấu ăn trong môi trường nhà bếp. Còn áo đồng phục nhân viên phục vụ quán ăn, nhà hàng được thiết kế đẹp, lịch thiệp. Sẽ giúp người phục vụ tự tin hơn trong giao tiếp và lên thực đơn cho khách hàng.

Các thiết kế quần áo đồng phục y tế: Chúng tôi luôn lựa chọn loại vải tốt nhất, phù hợp nhất. thoáng mồ hôi. Có khả năng diệt khuẩn, ít bám bụi, sạch sẽ. Giúp cho người bác sĩ, y tá, điều dưỡng thoải mái nhất trong công việc của mình. Ngoài đồng phục y tế thường ngày chúng tôi còn nhận đặt may đồng phục bảo hộ, đồng phục quần áo bảo hộ chống vi khuẩn, vi rút với giá cả hợp lý.

Đối với các mẫu đồng phục học sinh do các trường đặt may. Chúng tôi lun thiết kế theo sai số phù hợp với độ tuổi cho các em. Sử dụng loại vải cotton may áo sơ mi thoáng mát. Loại vải quần tây mềm mại, dễ giặt, dễ ủi, mau khô, phẳng phiêu. Giúp các em học sinh tự tin và thoải mái nhất khi đến trường.

Ngoài các mẫu đồng phục trên chúng tôi còn nhận cung cấp các loại áo thun đồng phục công ty. Áo thun đồng phục nhóm, áo lớp, áo gia đình với vải cotton 2 chiều hoặc 4 chiều, Áo thun cá sấu, Áo thun thể thao theo nhu cầu của khách hàng.

Các mẫu áo khoác áo vest đồng phục mà chúng tôi thiết kế luôn phù hợp với size người mặc. Lựa chọn loại vải phù hợp sẽ giúp cho người mặc thoải mái nhất trong học tập và giao tiếp.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sản xuất hàng loạt các mẫu quần tây đồng phục. Áo sơ mi đồng phục, nón đồng phục, ba lô đồng phục. Và phụ kiện đồng phục như: cà vạt, bao tay đồng phục, và tất cả sản phẩm về đồng phục mà quý khách hàng có nhu cầu.

Lựa chọn được địa chỉ may đồng phục uy tín chất lượng. Không những giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí. Mà còn mang lại cho quý vị những mẫu đồng phục đẹp, phù hợp với người mặc, cải thiện năng suất công việc. Cũng như nâng cao uy tín chất lượng của công ty mình.