MAY ĐỒNG PHỤC ÁO THUN

Cơ sở may đồng phục áo thun đẹp nhất Thành phố Hồ Chí Minh.

Áo thun đồng phục là một mẫu áo được rất nhiều công ty doanh nghiệp ở cơ sở sản xuất, trường học cũng như các gia đình đặt may.

Áo thun đồng phục thiết kế đơn giản nhất là kiểu áo cổ tròn tay ngắn. Được may bằng loại vải thun cotton. Ngày nay với xu hướng thời trang phát triển áo thun đồng phục được thiết kế theo nhiều mẫu khác nhau. Như kiểu áo cổ tim tay ngắn, kiểu áo phối tay ráp lăng, kiểu áo thun cổ trụ, kiểu áo thun cá sấu.

Áo thun đồng phục công ty: thường là mẫu áo thun có cổ tay ngắn. Được may bằng vải thun cotton hoặc thun cá sấu. Dáng áo hơi ôm body đi vừa sang trọng vừa lịch sự cho người mặc. Thích hợp cho các hoạt động văn phòng cũng như ngoài trời.

Áo thun đồng phục nhóm, lớp. Là những mẫu áo xì teen trẻ trung năng động. Với form áo rộng vừa kiểu áo có thể là tay ngắn cổ tròn, cổ tim. Hoặc kiểu tay ráp lăng. Các hình in hoặc logo được thiết kế ở trước ngực hoặc sau lưng. Thường là những câu chữ slogan. Hoặc là các hình ảnh dễ thương mang ý nghĩa riêng của người đặt may.

Áo thun đồng phục công nhân là các mẫu áo thun đồng phục dành cho những người lao động trong các cơ sở xí nghiệp. Các công ty, khu công nghiệp.

.. form áo rộng rãi, thoải mái cho người mặc. Độ thấm hút mồ hôi tốt, dễ mặc ít bám bụi bẩn.

Áo thun đồng phục thể thao dành cho cho các sự kiện thể thao các event ngoài trời. Các buổi thiện nguyện. Mẫu áo thun thể thao được may bằng chất liệu vải thoáng mát như thun cotton, thun thể thao. form áo rộng rãi cổ tròn hoặc có cổ cổ tay ngắn.

Chúng tôi nhận may tất cả các mẫu đồng phục áo thun nhà hàng khách sạn. Mẫu áo thun dành cho nhân viên phục vụ. Áo thun dành cho nhân viên giao hàng với chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất. Đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng sỉ lẻ trên toàn quốc.