MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ Ở TPHCM

Đồng phục Công sở là một trang phục khá phổ biến hiện nay cho giới văn phòng công ty Ngân Hàng tài tính tài chính bảo hiểm…Những công việc thường xuyên phải gặp gỡ với đối tác và khách hàng.

Với tính chất quan trọng như vậy. Đồng phục công sở đã trở thành bộ trang phục không thể thiếu đối với giới văn phòng.

Một số mẫu đồng phục công sở đẹp nhất hiện nay:

Áo sơ mi đồng phục công sở kết hợp với quần tây.

Đây là trang phục cổ điển không thể tách rời của giới văn phòng. Áo sơ mi kết hợp với quần tây không những tạo cảm giác thoải mái cho người mặc. Mà còn là trang phục lịch lãm, đơn giản, nhẹ nhàng. Giúp người mặc tự tin hơn trong công việc và giao tiếp.

Áo thun đồng phục công sở

Áo thun đồng phục công sở với thiết kế thế kiểu áo cổ trụ hoặc cổ bẻ, tay ngắn. Trước ngực áo hoặc sau lưng đều có in hình logo của công ty. Áo thun công sở phù hợp cho nhân viên mặc trong các hoạt động giao tiếp cũng như tham gia các sự kiện.

Quần tây đồng phục công sở quần tây là một mẫu trang phục truyền thống, đơn giản, lịch thiệp. Quần tây công sở là một trang phục thiết yếu đối với dân văn phòng. Quần tây vừa dễ mặc lại thoải mái, thuận tiện trong mọi hoạt động cũng như giao tiếp.

Áo khoác vest công sở là trang phục rất cần thiết. Nhất là đối với nhân viên ngân hàng, nhân viên kinh doanh, tài chính, markerting, bảo hiểm…

Đồng phục chân váy và váy công sở dành cho nữ. Váy công sở nữ vừa đẹp và thanh lịch. Tạo cảm giác tự tin, thoải mái cho phụ nữ trong công việc và giao tiếp.

Địa chỉ may đồng phục công sở uy tín nhất Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đo đồng phục công sở. Cung cấp cho các khách hàng sỉ lẻ tất cả các mẫu đồng phục. Thiết kế theo yêu cầu, may theo số đo. Lên mẫu thật trước khi tiến hành may hàng loạt với chi phí may rẻ nhất. Chất lượng tốt nhất. Đảm bảo làm hài lòng tất cả quý khách hàng gần xa.