ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

Top 10+ mẫu đồng phục công sở đẹp nhất

Đồng phục công sở không những là bộ trang phục dành cho khối văn phòng, công ty.

Là trang phục giúp các cơ quan, ban ngành thể hiện một phong cách sang trọng, lịch sự. Giúp người mặc trở nên tự tin hơn trong giao tiếp với khách hàng và mọi người.

Top 10 mẫu đồng phục công sở ở hot nhất năm 2021

Những năm trở lại đây, các công ty doanh nghiệp đã nghiêm túc hơn trong việc đầu tư vào đồng phục cho nhân viên mình. Nhằm tạo sự tự tin trong công việc, trong giao tiếp với khách hàng. Điều này xuất phát từ sự hội nhập kinh tế của Việt Nam với thế giới.

Những lợi ích trong việc may đồng phục đặc biệt là đồng phục công sở:

May đồng phục công sở đối với các công ty doanh nghiệp tạo sự uy tín và sự chuyên nghiệp. Đồng thời giúp các nhân viên tự tin, năng động hơn trong giao tiếp. Thực hiện công việc của mình nhất là các công việc liên quan đến tiếp thị bán hàng, đầu tư tài chính.

Một bộ đồng phục công ty đẹp sẽ giúp tạo sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Phong cách ăn mặc chuyên nghiệp, lịch sự sẽ tạo được ấn tượng tốt và sự tin tưởng của khách hàng. Đặc biệt là các khách hàng mới.

Những mẫu đồng phục công sở đẹp nhất hiện nay:

– Áo sơ mi kết hợp với quần tây:

Mẫu áo sơ mi phối hợp cùng với quần âu là sự lựa chọn khá phù hợp và hoàn hảo dành cho nhân viên văn phòng. Thể hiện phong cách, cá tính sự sang trọng, tinh tế và chuyên nghiệp. Mẫu áo sơ mi công sở kết hợp cùng với chân váy và áo vest dành cho nữ. Giúp bạn trở nên nên thân thiện, sang trọng Đồng thời thể hiện đẳng cấp và tính chuyên nghiệp trong giao tiếp, quan hệ với khách hàng.

– Mẫu áo sơ mi kết hợp với vest, quần tây công sở:

 Được thiết kế rất tinh xảo áo cùng loại vải đẹp và các đường may tinh tế. Thể hiện sự trang nhã lịch sự. Màu sắc trông tươi sáng.

Những mẫu đồng phục công sở dành cho nam giới: đối với nam giới những mẫu thời trang công sở thường mang phong cách đơn giản, lịch lãm. Sự sang trọng của áo sơ mi kết hợp với quần tây là một thiết kế cổ điển. Nhưng lại là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty doanh nghiệp.

Lựa chọn cho nhân viên của mình thiết kế sơ mi kết hợp với quần âu và áo vest thể hiện tính sang trọng, thanh lịch. Phù hợp với các công việc hội nghị có tính chất quan trọng. Các mẫu đồng phục công sở dành cho nam với nhiều kiểu dáng đơn giản. Màu sắc trang nhã đã dễ dàng phối hợp cùng với các trang phục khác. Đồng thời thể hiện sự năng động, tự tin, lịch thiệp. Thoải mái trong công việc cũng như giao tiếp.

Ngoài các mẫu áo sơ mi đồng phục kết hợp với vest. Thì áo phông hay còn gọi là áo thun đồng phục công sở cũng là một sự lựa chọn thích hợp và hoàn hảo nhất . Các mẫu áo thun được sử dụng chất liệu vải cotton 2 chiều hoặc 4 chiều. Dáng áo thun với độ rộng vừa phải cổ trụ không những mang lại cảm giác thoải mái tôn dáng người mặc. Mà còn thể hiện sự thanh lịch tự tin trong giao tiếp.

Mẫu áo thun đồng phục công sở không những phù hợp trong công việc tham gia các sự kiện Team Building. Chương trình thiện nguyện mà còn phù hợp trong các buổi họp hội nghị mang tính chất quan trọng. Những công việc thường hay phải giao tiếp với khách hàng.

– Áo khoác đồng phục công sở thường được lựa chọn vào những thời điểm giao mùa.

 Phù hợp với những nơi có khí hậu lạnh. Mẫu áo khoác đồng phục thường được trang bị cho nhân viên phải làm những công việc mang tính chất đi lại nhiều.

Những công việc ở ngoài trời thường xuyên phải đi lại. Các mẫu áo khoác đồng phục phổ biến hiện nay như: đồng phục grab, đồng phục nhân viên giao hàng, đồng phục nhân viên lái xe công nghệ, đồng phục nhân viên bưu điện.

Chất liệu thường sử dụng để may áo khoác đồng phục là vải gió, vải cotton, vải nỉ da, vải nỉ bông.

Áo vest đồng phục công sở ở là mẫu áo rất phổ biến kết hợp với quần âu và áo sơ mi thường được nhiều công ty lựa chọn cho nhân viên của mình.

Khi thực hiện các công việc mang tính chất quan trọng. Cần sự tự tin thanh lịch trong giao tiếp. Thể hiện sự uy tín của tổ chức công ty đối với khách hàng.

Mẫu áo vest đồng phục thường được các nhân viên mặc trong công việc giao tiếp và các sự kiện hội họp. Ký kết hợp đồng với khách hàng mang tính chất quan trọng