ĐỒNG PHỤC GIA ĐÌNH 4 NGƯỜI

Tổng hợp 999+ mẫu đồng phục gia đình 4 người đẹp nhất.

Bạn đang quan tâm đến đến các mẫu đồng phục gia đình dành cho 4 thành viên. Những thiết kế áo đồng phục vừa xinh xắn đáng yêu yêu vừa có giá thành phù hợp với nhu cầu. Để cả gia đình cùng mặc trong các dịp đi chơi lễ Tết.

Tổng hợp 999 + mẫu đồng phục gia đình đẹp nhất:

Những sét áo thun dành cho gia đình 4 thành viên đẹp nhất với những họa tiết rất trẻ trung và sinh động. Được thiết kế dành riêng cho những thành viên trong gia đình: gồm bố mẹ và hai con mặc trong các dịp lễ Tết đi chơi du lịch đi biển giã ngoại.

Set áo thun gia đình 4 người không chỉ được thiết kế với phong cách đơn giản, trẻ trung. Tạo sự năng động thoải mái cho người mặc.

Áo cặp gia đình 4 người thiết kế kiểu áo thun 4 chiều. Kiểu áo form ôm vừa cổ tròn tay ngắn phù hợp cho các gia đình. Thiết kế áo được in slogan hoặc những hình ảnh thú vị siêu cute.

Các mẫu áo thun gia đình bốn người được in các họa tiết. Thiết kế theo ý muốn của người mặc.

Hoặc là các hình ảnh có sẵn dễ thương. Thể hiện sự đoàn kết gắn bó tươi vui giữa các thành viên trong gia đình.

Áo thun đồng phục gia đình 4 người kiểu cổ trụ hoặc thun cá sấu vừa lịch thiệp. Phù hợp cho gia đình bạn mặc đi tất cả các sự kiện cũng như như hội họp.

Ngoài các mẫu áo thun đồng phục gia đình 4 người. Thì áo sơ mi đồng phục gia đình cũng là kiểu áo đơn giản dễ mặc. Được nhiều gia đình lựa chọn làm trang phục cho mình.

Các loại vải may áo sơ mi đồng phục gia đình 4 người thường là vải thô, vải linen, vải Bamboo, vải lụa…

Các mẫu áo sơ mi đồng phục gia đình 4 người thường được thêu những hình ảnh nhỏ dễ thương. hoặc thêu tên các thành viên. Áo được in những hình có họa tiết đơn giản màu sắc tươi sáng.

Áo khoác đồng phục gia đình bốn người cũng là một sự lựa chọn tối ưu vào những khi thời tiết Giao Mùa.

Mẫu áo khoác gia đình bốn người thường được may bằng vải thun thun cotton 4 chiều hoặc 2 chiều, vải gió vải kaki, vải thun poly…

Chọn được mẫu áo đồng phục gia đình 4 người phù hợp với tất cả các thành viên trong gia đình. Sẽ giúp gia đình bạn luôn vui vẻ hơn, tự tin hơn khi tham gia các buổi họp, dự tiệc, các sự kiện sum họp hay đi chơi cùng nhau.