MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN

Top 10 mẫu đồng phục công nhân đẹp nhất hiện nay

Đồng phục công nhân là trang phục mà người chủ công ty, doanh nghiệp trang bị cho người lao động. Với mục đích bảo hộ an toàn lao động nhằm tạo điều kiện tốt cho công dân làm việc. Từ đó tăng năng suất lao động.

Một số mẫu đồng phục công nhân phổ biến hiện nay:

Đồng phục công nhân làm trong công ty:

Đối với công dân làm việc trong các công ty, khu công nghiệp thuộc các lĩnh vực như: sản xuất chế biến. Thì đồng phục công nhân thường là áo thun đồng phục được in logo của doanh nghiệp. Chủ doanh nghiệp trang bị đồng phục cho công dân nhằm điều kiện thuận lợi cho công dân làm việc tốt hơn. Đồng thời tạo một môi trường kỷ luật đoàn kết, bình đẳng. Không phân biệt đối  xử  giữa mọi người với nhau.

Đồng phục công nhân cơ khí: với thiết kế đồng phục công nhân cơ khí cần phải đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn trong lao động. Vì công nhân cơ khí luôn phải tiếp xúc với môi trường bụi bẩn và nhiệt độ cao. Vì vậy quần áo đồng phục công nhân cơ khí phải đảm bảo các tính chất như: ít bám bụi, có độ bền cao, dễ giặt, mau khô. Vải may đồng phục công nhân cơ khí thường là vải Kaki thành công, kaki Hàn Quốc, kaki Nam Định…

Đồng phục công nhân may: đối với công nhân làm việc trong môi trường may mặc. Thì thường được trang bị một bộ đồng phục làm bằng vải Kate. Chất liệu vải ít bám bụi. Có màu xanh hoặc màu trắng tạo cảm giác dễ chịu trong hoạt động và làm việc.

Đồng phục Công nhân chế biến thủy hải sản: với Công nhân chế biến thủy hải sản thì đồng phục của họ được may nguyên bộ. Vì công nhân chế biến thủy sản phải đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ an toàn thực phẩm. Vải được may đồng phục công nhân chế biến thủy hải sản thường là vải Katê có độ kháng khuẩn, màu sắc lựa chọn là màu xanh da trời, nhằm tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người công nhân làm việc.

Đồng phục công nhân vệ sinh môi trường: với ngành nghề này là một ngành nghề lao động đặc thù. Vì vậy quần áo đồng phục công nhân vệ sinh môi trường cần đảm bảo các tiêu chí: có độ dài vừa phải, thiết kế quần áo thoải mái dễ vận động.

Loại vải tốt, ít bám bụi bẩn, dễ giặt và mau khô. Đồng phục công nhân lao động thường có tấm phản quang, dây phản quang tăng độ nhận diện cho người lao động.Tăng độ nhận diện cho người lao động hạn chế tai nạn lao động.

Ngoài ra chúng tôi còn còn nhận may tất cả các mẫu đồng phục dành cho công nhân các ngành nghề như xây dựng, công nhân khai thác dầu khí, công nhân khai thác mỏ địa chất, công nhân các ngành hóa chất, thực phẩm…Với giá cả phù hợp và chất lượng tốt nhất.