ĐỒNG PHỤC SPA

4 mẫu đồng phục spa đẹp nhất hiện nay

Ngày nay các thẩm mỹ viện, cũng như các công ty trong lĩnh vực làm đẹp đều lựa chọn trang phục đồng bộ cho nhân viên của mình. Để tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng và thể hiện tính chuyên nghiệp, sang trọng, hoàn hảo. Đồng phục áo spa gọn gàng sạch sẽ mang tính thẩm mỹ Cao giúp cho các thẩm mỹ viện quảng bá tốt hình ảnh của mình đến khách hàng.

Mẫu đồng phục spa đẹp nhất hiện nay:

Đồng phục áo spa:

1. Thiết kế áo đồng phục áo spa kiểu cổ chữ v:

 Đây là mẫu áo đồng phục đẹp, có tính thẩm mỹ cao. Đồng thời giúp người nhân viên spa trở nên gọn gàng, sạch đẹp. Mặc đồng phục gọn gàng giúp nhân viên spa dễ dàng hơn trong thực hiện công việc làm đẹp cho khách hàng.

 Đây là kiểu dáng áo đẹp thể hiện sự chuyên nghiệp, bắt mắt. Thể hiện đúng phong cách phục vụ trong ngành thẩm mỹ. Áo kiểu cổ chữ v vừa gọn gàng với tay ngắn hoặc tay lửng. Được may bằng các loại vải mềm thoáng mát như vải thô, vải kaki chun, vải thun. Loại vải mềm mịn và các loại vải có tính co giãn cao. Giúp người nhân viên dễ dàng thực hiện công việc làm đẹp cho khách.

Áo cổ chữ v phù hợp cho những nhân viên dáng người gọn gàng mảnh mai. Vóc dáng mềm mại vừa tôn dáng. Vừa đẹp vì người làm ngành thẩm mỹ không những phải đẹp. Để giúp cho các khách hàng của mình tin tưởng.

2. Thiết kế đồng phục spa kiểu áo cổ tròn:

Áo đồng phục spa kiểu cổ tròn là mẫu áo được nhiều người lựa chọn. Thể hiện vẻ đẹp, sự chuyên nghiệp và tinh tế

Mẫu áo cổ tròn là mẫu áo phổ biến nhất hiện nay. Không những tạo cảm giác thoải mái, tính chuyên nghiệp cho người mặc. Mà còn thể hiện sự lịch sự, sang trọng và hợp thời trang.

3. Mẫu áo đồng phục spa kiểu có cổ:

Đây là mẫu áo spa thể hiện tính sang trọng, lịch sự. Kiểu áo có cổ thường phổ biến hơn kiểu áo cổ tròn và cổ chữ v.

Những kiểu áo này được nhiều chủ Spa lựa chọn làm đồng phục cho nhân viên của mình. Để thể hiện thương hiệu và tính chuyên nghiệp trong phục vụ khách hàng.

4. Các mẫu áo đồng phục spa được kết hợp như thế nào?

– Kết hợp với quần:  

là kiểu đồng phục spa được nhiều chuỗi spa cũng như như cơ sở thẩm mỹ lựa chọn. Vừa thể hiện nét riêng của mình vừa thể hiện sự lịch sự, chuyên nghiệp.

Giúp người lao động thoải mái trong công việc. Và gây ấn tượng tốt đối với các khách hàng.

Mẫu áo spa kết hợp với chân váy:

Thiết kế này thể hiện sự sang trọng hiện đại, và hợp thời trang. Làm nổi bật lên vóc dáng của người nhân viên. Và thương hiệu của chuỗi spa cũng như các cơ sở thẩm mỹ

Mẫu thiết kế áo kết hợp với chân váy là kiểu dáng thời trang khá bắt mắt. Phù hợp với nhiều cơ sở thẩm mỹ. Đặc biệt là các cơ sở thẩm mỹ lớn

Đồng phục váy spa:

Váy đồng phục Spa là một thiết kế khá duyên dáng và chuyên nghiệp.

Trang phục này giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình tốt hơn đến các khách hàng đang có nhu cầu làm đẹp.

5. Các loại vải thường sử dụng để may đồng phục Spa:

Là vải thô, vải cotton mềm, vải kaki chun, vải linen, vải lanh, vải thun anti. Các loại vải có tính co giãn thoải mái. Giúp hỗ trợ tốt trong thực hiện công việc làm đẹp. Màu sắc của trang phục spa thường được sử dụng là màu sắc tươi sáng, trẻ trung, hiện đại. Không kém phần độc đáo như màu hồng, màu cam, màu xanh, màu vàng, màu be, màu xám, màu nâu, màu đen.

Tùy vào nhu cầu cũng như bộ nhận diện thương hiệu của cơ sở thẩm mỹ. Để lựa chọn màu sắc của bộ đồng phục cho phù hợp.